วันที่ 9 สิงหาคม 2562 รองศาสตราจารย์บัญชา ชื่นจิต คณบดี พร้อมคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
ซึ่งจัดขึ้นโดย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

– เวลา 08.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เดินทางถึงบริเวณพิธีเพื่อประกอบพิธีทำบัญตักบาตรพระสงค์จำนวน 88 รูป ถวายเป็นพระราชกุศล
– เวลา 08.30 น. ตั้งขบวนอัญเชิญเครื่องราชสักการะ (พุ่มทอง – พุ่มเงิน) ณ ลานหน้าอาคาร 37
– เวลา 09.00 น.ขบวนอัญเชิญเครื่องราชสักการะเดินทางถึงบริเวณพิธี เพื่อให้หน่วยงานประกอบพิธีถวายเครื่องราชสักการะ
– เวลา 09.45 น. อธิการบดีเดินทางถึงบริเวณพิธีเพื่อประกอบพิธีถวายเครื่องราชสักการะ พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล

ดาวน์โหลดภาพเพิ่มเติมได้ที่ : https://photos.google.com/share/AF1QipM66-owsSdN79ySPqWczrLM97bSBuA0IEgDicFFkufdlsZLKgJjrxQkWjty46wxVQ?key=SlEtdERUcXFPakhNMTF0V2diZ0RORXA1V054NTNR