การประกวดดาว-เดือน คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

เปิดตัวโฉมหน้าหนุ่มหล่อ สาวสวย ตัวแทนแต่ละสาขาวิชา แห่งคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีการศึกษา 2562 นี้#FleshyDay2019#สโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

โพสต์โดย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ม.ราชภัฏสุรินทร์ เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2019