ขอแสดงความยินดีและยินดีต้อนรับ ..นักศึกษาใหม่ (รอบโควต้า) #เด็กวิดวะรุ่นที่ 8 🏆🏆 การรับสมัครเข้าศึกษาต่อของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ยังมีอีก 1 รอบค่ะ ซึ่งจะเริ่มเปิดระบบใน วันที่ 10 กุมภาพันธุ์ 2564 นี้ น้องๆคนไหนสนใจเป็นวิศวกร โดยไม่ต้องไปเรียนไกลบ้าน ยังมีเวลามาสมัครเรียนกับเราที่สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ รหัสสาขา 5007… แล้วมาเป็นเด็กวิดวะด้วยกันนะคะ^^