วันที่ 3 เมษายน 2567 เวลา 08.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิคม ลนขุนทด คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐกานต์ พวงไพบูลย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและบริหารงานบุคคล พร้อมด้วยอาจารย์คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมโครงการ Intensive Academic Course (IAC) : การยกระดับและพัฒนาผลงานทางวิชาการเพื่อขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ตามแผนงานยุทธศาสตร์ ที่ 3 ยกระดับคุณภาพการศึกษาและพัฒนานวัตกรรมตามยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ ชั้น 2 อาคาร 38 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์