นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการเข้าร่วมการนำเสนอผลงานประเภทนำเสนอโครงงานในโครงการกิจกรรมนิทรรศการและประกวดผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) ดีเด่น ระดับเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ประจำปี พ.ศ. 2567 ในวันที่ 4 เมษายน 2567 ณ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ซึ่งครั้งนี้พี่ของพวกเราได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ผลงานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี​ สาขาวิชาขอขอบคุณถึงความตั้งใจเเละความพยายามของทุกคนที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมนี้นะคะ #สหกิจศึกษ #ครอบครัววิศว #ENSRRU #SRRU