ในระหว่างวันที่ 22 – 25 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิคม ลนขุนทด คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นายชยพล แสงใส รักษาการผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และอาจารย์ ฉัตรเกษม ดาศรี อาจารย์สาขารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมอบรม Train the Trainer รุ่น 2 ประจำเดือนมีนาคม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร โดย สำนักศิลปะและวัฒนธรรม จัดโครงการอบรมและฝึกปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพ ประจำเดือน มีนาคม2567 ภายใต้โครงการ “Train the Trainer หลักสูตรการพัฒนา Soft Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม รุ่น 2” ให้กับคณาจารย์ และบุคลากรจากมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่งระหว่างวันที่ 23 – 24 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุม 4 อาคารเรียนรวมและศูนย์วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ซึ่งในเดือนนี้เป็นการจัดอบรมให้กับผู้เข้าร่วมอบรมเป็นครั้งที่ 7 ให้กับผู้เข้ารับการอบรมที่เรียกกันในกลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏว่า “หน่วย SEAL รุ่นที่ 2” ก่อนที่จะเข้ารับการทดสอบและได้รับการรับรองให้เป็น The Real Trainer ในเดือนมิถุนายน 2567 การอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพเดือนมีนาคมนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์กานต์ หงษ์ทอง นักออกแบบและที่ปรึกษาการสื่อสาร ดร.นงรัตน์ อิสโร ที่ปรึกษาที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งประเทศไทย และคณะวิทยากร ซึ่งเป็นผู้มีความรู้ มีประสบการณ์ และความสามารถเป็นอย่างดีมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในหัวข้อ Storytelling เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถนำไปออกแบบกิจกรรมสำหรับการทดสอบและได้รับการรับรองให้เป็น The Real Trainer ขอขอบคุณรูปภาพจาก : กลุ่มงานศูนย์ข้อมูลและประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครครับ