คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจทุกท่าน ลงทะเบียนเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรพัฒนาผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA วิทยากร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เฉลิมเกียรติ ดุลสัมพันธ์ ประธานคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ วันที่ 26 – 28 สิงหาคม 2567 ณ ห้องพระเทพวิทยาคมชั้น 3 อาคาร 36 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สำหรับผู้ไม่มีประสบการณ์ ตั้งแต่วันนี้ – 10 สิงหาคม 2567